Năm nào cũng vậy, Mùa hè đến, là đồng nghĩa với việc toàn thể cán bộ nhân viên Phương Đông sẽ được cùng nhau xách ba lô, đi đến vùng đất của nắng vàng, biển xanh và những bờ cát dài trắng mịn.

Vẫn là Ban Giám Đốc Phương Đông đã quá tâm lý khi cho toàn thể công ty đi nghỉ mát tại Thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp, và đặc biệt hơn, khu nghỉ dưỡng còn là tổ hợp biệt thự 5 sao - Vinpearl Golf Land Resort & Villas vô cùng đẳng cấp.

Ngoài việc các anh chị em Phương Đông được thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ cũng như thưởng thức các món ăn 5 sao tại đây, thì chuyến du lịch vừa qua còn gây ấn tượng bởi các hoạt động gắn kết mà Ban Tổ Chức đã dày công chuẩn bị.

Đó là Chương trình thi đấu thể thao bãi biển diễn ra vào sáng ngày 18/5 với 3 bộ môn như Chuyền bóng về đích, bóng đá, bóng chuyền. Tuy thời tiết khắc nghiệt, sáng mưa, gần trưa lại quá nắng nóng nhưng điều đó cũng không khiến cho ý chí chiến đấu của các đội suy giảm. Kết quả chung cuộc, Đội chiến thắng dành được số tiền lên đến 10 triệu đồng, các giải còn lại lần lượt là 5 triệu, 3 triệu và 2 triệu.

Một điểm vô cùng thú vị trong chuyến du lịch lần này, đó là ngoài 2 ngày nghỉ dưỡng trên Đảo Hòn Tre - Vinpearl Golf Land Resort & Villas, thì tới ngày thứ 3, toàn bộ anh chị em Phương Đông được trở lại đất liền và ở 1 đêm tại Khách sạn ngay giữa trung tâm sầm uất của Nha Trang. Tại đây, Đêm tiệc GALA Hè Yêu Thương mới chính thức được bắt đầu với rất nhiều các tiết mục ca nhạc ấn tượng. Cuộc thi Kỳ Tài Song Đấu của các cặp song ca đến từ 3 miền đã thành công ngoài mong đợi khi cặp nào cũng thể hiện xuất sắc giọng ca và khả năng khuấy động không khí đêm Tiệc. Giải nhất song ca đã thuộc về cặp đôi Huỳnh Đông – Bảo Lâm của văn phòng HCM với giải thưởng 1 triệu đồng. Các tài năng nhí của Phương Đông cũng từ đây được phát hiện, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các con khiến toàn bộ khán giả đều phải đứng lên reo hò cổ vũ.

Kỳ nghỉ kết thúc, cũng là lúc các anh chị em nhân viên 3 miền phải chia tay nhau để quay trở lại với cuộc sống và công việc thường nhật. Nhưng sau tất cả, chắc chắn trong tâm trí mỗi người, sẽ vẫn mãi lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc gắn kết không thể nào quên.