Tìm kiếm “Người Phương Đông” – những người bạn đồng hành cùng chúng tôi đi đến thành công!

Phương Đông luôn mở ra các cơ hội để chiêu mộ các nhân tài đến từ mọi miền.

Công ty Phương Đông với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, bệnh viện, là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong ngành tại VN. Phương Đông đã đóng góp một phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng với mục tiêu “Phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số 1”.

Hiện nay công ty vẫn đang tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng Phương Đông, bạn say mê và yêu thích làm việc trong lĩnh vực y tế -  nơi mỗi hành động của bạn sẽ tạo nên những thành quả đáng tự hào.

 

Phương Đông luôn tạo ra cho các bạn những cơ hội, điệu kiện toàn diện để phát triển bản thân.

  • Dù bạn là người mới hay đã dày dặn kinh nghiệm các bạn vẫn sẽ có cơ hội được đào tạo, phát triển các kỹ năng cần có cho từng vị trí.
  • Đến với Phương Đông, bạn sẽ luôn có được những điều mới mẻ, những trải nghiệm quý giá và sự trưởng thành cả về con người lẫn nghề nghiệp như những “người Phương Đông”, vì chúng tôi lấy giá trị “Tâm-Tín-Đức” để làm kim chỉ nam trong mọi hành động.
  • Được tham gia các cuộc vui chơi, giải trí ngay tại văn phòng công ty và những chuyến đi trong năm cùng thành viên nhà Phương Đông.
  • Nếu bạn không ngại thách thức, tự tin vào bản thân, có chung tầm nhìn và mục tiêu với Phương Đông thì hãy cập nhật thông tin tuyển dụng và gửi CV về email: phuongdongrecruiter@eastern.vn 

Website tuyển dụng Phương Đông:

Fanpage Tuyển dụng Phương Đông: Tuyển dụng Phương Đông

Bộ phận tuyển dụng: phuongdongrecruiter@eastern.vn / HOTLINE: 0986042211