Máy siêu âm Hitachi là dòng máy siêu âm cao cấp của hãng Hitachi đến từ Nhật Bản được phát triển nhiều công nghệ siêu âm tiên tiến. Trong đó có công nghệ hình ảnh hòa âm tương phản (dCHI) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh bằng máy siêu âm. Nó đem lại sự đồng nhất cao trên toàn bộ trường quan sát. Hiện nay, công nghệ này cũng đã được tích hợp gần như trong tất cả máy siêu âm Hitachi.

Xem thêm:

máy siêu âm hitachi

Công nghệ hình ảnh hòa âm tương phản  (dCHI) của máy siêu âm Hitachi

Tăng cường độ nhạy, hình ảnh hiệu suất cao

Công nghệ hình ảnh tương phản đặc hiệu với MI thấp được phát triển để sử dụng cùng với các chất tương phản siêu âm được tăng cường tỷ lệ S/N (tín hiệu/nhiễu) trên nền tảng Hitachi HI VISION trong đó khuếch đại nhiễu thấp đầu - cuối giúp độ nhạy tín hiệu được cải thiện đáng kể.

Hitachi cung cấp nhiều lựa chọn chế độ  tương phản đặc hiệu có thể được sử dụng với nhiều đầu dò để hỗ trợ bạn một công cụ tối ưu cho những thách thức mới trong chẩn đoán lâm sàng hoặc theo dõi sau can thiệp.

Hình ảnh tương phản đảo ngược dải tần rộng của Hitachi (dCHI-W) cho phép điều chế pha và dải tần số truyền giữa các xung. Ưu điểm bao gồm cải thiện đáng kể độ phân giải bên và độ tương phản, mà không ảnh hưởng đến độ phân giải trục dọc. Điều chế tần số cung cấp độ nhạy cao hơn ở độ sâu, so với hình ảnh sóng hài thông thường.

Chế độ màu đảo ngược dải tần rộng (CWPI) cung cấp độ tương phản bổ sung cho độ nhạy tín hiệu mô với một lựa chọn hiển thị: chỉ tăng cường độ tương phản, tăng cường độ tương phản như một lớp phủ màu lên hình ảnh MI thấp thông thường

Đường cong cường độ thời gian

Đường cong cường độ thời gian (TIC) kết hợp Ánh xạ thời gian (ITM) * có thể được tạo từ các clip đã lưu trữ và được sử dụng để hiển thị biểu đồ tăng cường tín hiệu theo thời gian sau khi tiêm, cải thiện việc cung cấp thông tin đặc tính của khối u và khả năng theo dõi đáp ứng điều trị. Trong nhiều ROI có thể lựa chọn, các tham số như thời gian đạt cực đại và biên độ tăng cường, có thể thu được được bằng cách sử dụng phân tích phù hợp nhất - và tất cả dữ liệu có thể được xuất sang tệp Excel để phân tích ngoại tuyến.

Trên đây là những chia sẻ của Phương Đông về công nghệ hình ảnh hòa âm tương phản (dCHI) của dòng máy siêu âm Hitachi. Hiện nay, máy đã được tích hợp trong và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm của Hitachi, có thể kể đến như:

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Email : info@eastern.vn