Ngày 16 - 18/08/2018 vừa qua tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội – số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XX do Hội điện quang và y học hạt nhân tổ chức. Đây là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong ngành Chuẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân 2018. Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ kim cương cho hội nghị lần này.

Hội nghị có sự tham gia của 1000 đại biểu là bác sĩ, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực chuẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phương Đông đã tham gia triển lãm các thiết bị y tế  với 2 gian hàng là Carestream và Hitachi. Đặc biệt Phương Đông đã đem đến các loại máy hiện đại nhất như máy siêu âm Hitachi Noblus, Avius, máy đo loãng xương Stemlab Dexino để giới thiệu, tư vấn và trực tiếp siêu âm cho khách hàng đến tham dự hội nghị.

   

Trong hội nghị có nhiều bài giảng cập nhật những kiến thức về chẩn đoán hình ảnh, phân tích các ca lâm sàng thần kinh và thực hành siêu âm của các giáo sư, bác sỹ, kỹ thuật viên từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Bên cạnh  đó còn có nhiều bài giảng, đề tài nghiên cứu khoa học của các giáo sư, bác sỹ, kỹ thuật viên từ các bệnh viện toàn quốc.

Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Bạch Mai TS. BS. Nguyễn Xuân Hiền có cuộc trò chuyện tại gian hàng Phương Đông với TGĐ.BS. Nguyễn Xuân Thành