Vào ngày 17 – 18/08/2018 hội nghị Khoa học toàn quốc lần thứ 23 đã được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury địa chỉ: 270 đường Võ Nguyên Giáp, Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hội nghị lần này do Hội Hóa sinh Y học Việt Nam tổ chức, công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ Vàng với 300 triệu đồng cho hội nghị.

Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Hoàng Thị Bích Ngọc, Chủ tịch Hội Hóa Sinh Y học Việt Nam, các nhà khoa học Quốc tế  đại diện cho liên đoàn Hóa sinh lâm sàng quốc tế (IFCC) và Hội hiệp Hóa sinh lâm sàn Châu Á Thái Bình Dương (APFCB) cùng hàng trăm y bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực hóa sinh từ các bệnh viện trên toàn quốc.

 

Phương Đông đã tham gia triển lãm với 1 gian hàng về các thiết bị y tế ngành hóa sinh của hãng Biorad, Tokyo Boeki để tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng tham dự hội nghị.

  

Đặc biệt, tại hội nghị Giám đốc chiến lược Giang Thanh Bình của Phương Đông đã có bài giới thiệu, báo cáo của công ty trước toàn thể đại biểu của hội nghị.

  

Nội dung chính hội nghị là các báo cáo khoa học của cán bộ khoa học trong và ngoài nước về phương pháp công nghệ theo dõi chuyển hóa thuốc trong lâm sàng, biện pháp ngăn ngừa để giảm thiểu lỗi trong phòng xét nghiệm, các ứng dụng thực tiễn trong hoạt động hóa sinh lâm sàng tại VN,...