Trong 2 ngày 8 và 9/11/2018 vừa qua Hội nghị quốc tế về Y học cấp cứu đã được tổ chức tại Khách sạn The Reed, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của rất nhiều giáo sư của Liên đoàn Cấp cứu quốc tế và gần 80 báo cáo viên đến từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hội nghị có gần 80 bài trình bày, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để các chuyên gia giao lưu cập nhật kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực Cấp cứu. Hội nghị tập trung vào chủ đề Giờ vàng Cấp cứu bệnh nhân nặng

PGS. TS. Nguyễn Đạt Anh và các chuyên gia nước ngoài chụp hình tại Booth trưng bày máy lọc máu liên tục của Phương Đông và Baxter.

Hội nghị tập hợp nhiều báo cáo viên là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực hồi sức đến từ Mỹ và nhiều quốc gia khác cùng với 600 chuyên gia, các nhà quản lý đến từ Bộ Y tế và lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các khoa hồi sức cấp cứu, các bác sỹ, điều dưỡng của các khoa hồi sức, cấp cứu của các bệnh viện trong cả nước.

Phương Đông đã trưng bày Model Máy lọc máu liên tục PrismaFlex của Baxter trong triển lãm các thiết bị của Hội nghị.

Đêm Gala Dinner vinh danh các nhà tài trợ diễn ra đầy màu sắc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của bạn tổ chức

Đại diện công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông nhận chứng nhận tài trợ từ đại diện Ban tổ chức

Đặc biệt, trong chương trình Hội nghị, Phương Đông phối hợp cùng hãng Baxter tổ chức Hội thảo vệ tinh về Cập nhật chiến lược lọc máu hấp phụ và lọc mọc liên tục trên bênh nhân nhiễm khuẩn huyết. Phần trình bày của Tiến sĩ - bác sĩ Sibasish Phụ trách y khoa khu vực Châu Á Thái Bình Dương - VPĐD Baxter Healthcare 

và phần trình bày của Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Ngọc Sơn - Phó trưởng khoa cấp cứu A9 BV Bạch Mai

Các đại biểu tham dự đã dành rất nhiều sự quan tâm với chủ đề hội thảo và đã đặt câu hỏi dành cho diễn gỉa

Đại diện Công ty TNHH Thiết Bị Y tế Phương Đông chụp ảnh lưu niệm dùng đại diện Baxter và Tiến sĩ - bác sĩ Đỗ Ngọc Sơn

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty Thiết bị y tế Phương Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.