Ngày 11-12/01/2019, tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, Hội nghị siêu âm toàn quốc lần thứ ba đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 1000 đại biểu đến từ mọi miền đất nước.

Hội nghị năm nay có sự góp mặt của 16 chuyên gia của Hội Siêu Âm Thế Giới (WFUMB), 3 chuyên gia của Hội Siêu Âm Hàn Quốc (KSUM) và 2 chuyên gia siêu âm Sản-phụ khoa của Pháp. 

Các chuyên gia trình bày các bài thuyết giảng về lĩnh vực siêu âm tổng quát, siêu âm cấp cứu, siêu âm cơ-xương-khớp và các chủ đề hấp dẫn khác như siêu âm đàn hồi, siêu âm 3D trong sản phụ khoa, siêu âm động mạch cảnh, siêu âm chất cản âm ứng dụng trong gan,.. 

Không chỉ dừng ở đó, Hội nghị lần này tiếp tục thực hiện các lớp hướng dẫn thực hành (hands-on), người tham gia được quan sát live-demo và hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên chuyên môn. 

Trong kỳ hội nghị lần này, Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ Vàng và tham gia triển lãm gian hàng cùng hãng Hitachi, đưa đến các quý đại biểu các dòng máy siêu âm hàng đầu của hãng như: ARIETTA 650, ARIETTA 850, ARIETTA S70, AVIUS, Noblus, Prologue. 

Model ARRIETTA 850 một trong những sản phẩm tân tiến nhất của HITACHI 

Đặc biệt vào ngày 12/01 Phương Đông phối hợp cùng hãng đã có buổi seminar: Giới thiệu về kỹ thuật hợp nhất hình ảnh MRI/CT với Siêu âm qua chức năng Realtime Virtual Sonography (RVS) Hitachi, dưới sự chia sẻ của Ths.Bs Bùi Quang Huynh – Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh BV Việt Đức.

Lunch Symposium đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 đại biểu. Cuối chương trình là phần tri ân các khách hàng đã tham dự và ủng hộ cho Phương Đông, Các phần quà bốc thăm được trao tặng cho các khách hàng may mắn.

Qua đây, Phương Đông xin chân thành cảm ơn đến sự quan tâm ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua!