Vào ngày 17, 18/08/2018 vừa qua Hội nghị Truyền máu và Ghép tế bào gốc tạo máu Việt – Pháp mở rộng lần 5 đã diễn ra tại khách sạn Lotus Royal địa chỉ: 120A Nguyễn Văn Thoại, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bệnh viện Truyền máu - Huyết học phối hợp cùng Trường Đại học C.H.U Grenoble và Trung tâm Truyền máu Grenoble, Pháp tổ chức hội nghị lần này.

Hội nghị có sự tham gia của 450 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng đầu ngành và khách mời khác đến từ các bệnh viện trên toàn quốc cùng 30 Chuyên gia về Ghép Tế bào gốc có uy tín trên thế giới đến từ các nước như: Bỉ, Canada, Singapore, Mỹ,...

Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ Vàng của hội nghị và tham gia triển lãm 1 gian hàng với thiết bị y tế của hãng BD, Terumo BCT.

        

 

Đặc biệt tại Hội nghị Truyền máu – Ghép tế bào gốc lần này, Phương Đông hân hạnh được trình bày Semina vào ngày đầu tiên hội nghị cùng sự tham gia của đại diện hãng Terumo BCT.

Hội nghị đã trình bày các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của các chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế về các lĩnh vực: Ghép tế bào gốc tạo máu trong điều trị bệnh lý huyết học, bệnh lý ung thư; Điều trị các biến chứng Ghép; Cuộc sống của người bệnh sau ghép; Xét nghiệm; Truyền máu trong ghép tế bào gốc tạo máu,...