Câu hỏi máy siêu âm có giá bao nhiêu và lựa chọn máy siêu âm thế nào là phù hợp với điều kiện kinh tế luôn là câu hỏi chung của các bệnh viện và phòng khám lớn nhỏ. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Tùy theo tính khả dụng tân thời và công nghệ của mỗi loại máy mà phạm vi giá của nó khác nhau và rất rộng, điều này làm khó cho các bác sĩ muốn tham khảo giá để so sánh. Thị trường máy siêu âm phân cấp từ thấp đến cao, từ máy cũ đến máy mới, từ những hệ thống có giá trăm triệu đến những sản phẩm trị giá vài tỷ đồng.

Đi đôi với giá tiền cao chắc chắn sẽ là các tính năng công nghệ, khả năng thăm khám và độ bền. Tuy nhiên, tùy theo quy mô phòng khám mà các bác sĩ sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

==>> Xem thêm: 6 bước lựa chọn máy siêu âm

máy siêu âm

Các yếu tố ảnh hướng đến giá máy siêu âm?

Đầu tiên là điều kiện của hệ thống, nó có thể được hiểu là tình trang máy mà người mua muốn nhắm đến, có thể là máy đã qua sử dụng, đã tân trang như mới hoặc là máy mới còn ‘zin’.

  • Giá thành là một trong những điều mà bất cứ  bác sĩ nào đều phải suy nghĩ đến khi tiến hành mua máy siêu âm, tuy nhiên điều đó không quan trọng bằng các tính năng, độ bền, khả năng thăm khám. Một điều nữa quan trọng không kém là các dịch vụ hẫu mãi như: bảo hành, khả năng hỗ trợ kỹ thuật 24/7,..
  • Các tính năng của máy: với các dòng máy siêu âm có các tính năng hiện đại như: siêu âm 4D, siêu âm đàn hồi mô sẽ có giá thành cao hơn các dòng máy chỉ có siêu âm 2D
  • Hãng siêu âm: Các dòng máy siêu âm đến từ các hãng nổi tiếng như Hitachi Aloka, GE, Siemens luôn có giá thành cao hơn so với các dòng máy đến từ Hàn Quốc như: Samsung hay các dòng máy đến từ Trung Quốc như: Sono Scape
  • Máy siêu âm tân trang (OEM refurbished) là dòng máy được tân trang lại bởi các nhà sản xuất hoặc thay mới linh kiện cao cấp không chính hãng, ưu điểm là rẻ hơn máy mới nhưng chất lượng khoảng tầm 80-90% so với máy mới.

===>> Xem thêm: Top 3 máy siêu âm Hitachi tốt nhất hiện nay

Bài viết trên hi vọng đã cho các bạn ước lượng được các dòng máy siêu âm có giá bao nhiêu. Hiện tại, Phương Đông là nhà phân phối chính hãng của dòng máy siêu âm Hitachi, với các sản phẩm có giá thành từ thấp đến cao, có thể  kể đến các dòng máy có giá thành thấp như:  máy siêu âm xách tay Hitachi Noblus, máy siêu âm Hitachi  Avius đến các dòng máy có giá thành cao như: máy siêu âm hitachi Arietta 850, Hitachi  Arietta S70,..

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Email : info@eastern.vn