Sáng ngày 31/08/2018, công ty Phương Đông đã trao tặng món quà ý nghĩa cho Bệnh viện Nhi Đồng 1, đó là một chiếc máy đo cung lượng tim liên tục Mostcare Up trị giá 1.250.000.000 đồng (Một tỷ hai trăm năm mươi triệu đồng). Máy đo cung lượng tim liên tục Mostcare Up, giúp các bác sĩ nhanh chóng đánh giá chính xác tình trạng huyết động học của bệnh nhi trụy tim mạch, từ đó ra quyết định thích hợp cho việc tiếp tục truyền dịch chống sốc, dùng thuốc co mạch hay tăng sức co bóp co tim nhằm cải thiện tình trạng sốc, góp phần quan trọng trong việc cứu sống bệnh nhi, nhất là bệnh nhi bị sốc nhiễm khuẩn và sốc sốt xuất huyết Dengue nặng.

 

Tại buổi lễ đại diện công ty Phương Đông chị Phạm Nguyệt Minh – Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh TP.HCM đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm, đồng thời cho biết việc tặng máy đo cung lượng tim liên tục Mostcare Up cho Bệnh viện Nhi Đồng 1 là phù hợp với nhu cầu của bệnh viện trong công tác điều trị cho bệnh nhi.

Trong buổi lễ tiếp nhận, PGS.TS. BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện và các bệnh nhi gửi lời cảm ơn đến công ty Phương Đông đã đồng hành và tặng món quà rất ý nghĩa dành cho bệnh viện, đồng thời PGS.TS. BS. Nguyễn Thanh Hùng yêu cầu đơn vị tiếp nhận máy cần bảo quản và sử dụng thật tốt nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhi.

Món quà được công ty Phương Đông tặng lần này được phân bổ về cho khoa Hồi sức tích cực – Chống độc đang có nhu cầu cao để sử dụng, góp phần to lớn trong việc cải thiện chất lượng điều trị cho các cháu bệnh nhi. Trong bối cảnh hiện tại, chiếc máy là món quà rất ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn, nó sẽ là phương tiện đồng thời cũng là động lực để các y bác sĩ khoa Hồi sức tích cực – Chống độc nỗ lực hơn nữa trong việc điều trị cho bệnh nhi, bảo vệ sự sống cho trẻ thơ.

Chu Văn Thành- BV Nhi Đồng 1

Link bài viết gốc của BV Nhi Đồng 1