[Người đi vào tâm dịch - Những người không sợ Covid-19 ]
Image may contain: one or more people and text
 
Từ sau Tết nhóm em chưa có một ngày nghỉ đúng nghĩa, các bạn đều rất vất vả, kể cả các bạn Sales" - Tâm sự của bạn Trần Thị Thúy Nga BDM của ngành Vi sinh, sinh học phân tử …
Có những anh hùng của Phương Đông lặng thầm hy sinh một phần cuộc sống cá nhân, tình nguyện lao vào tâm dịch để khẩn cấp lắp đặt, đảm bảo máy PCR real-time vận hành tốt nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán, khám chữa bệnh trong mùa dịch Covid-19.
Họ là ai - họ là những anh hùng thầm lặng của Phương Đông ở "tiền tuyến", có những người đã cống hiến cho công ty ngót nghét cả 5 năm, người thì vừa chân ướt chân ráo bước vào chưa đủ một ngày.
Họ là kĩ sư, họ là nhân viên ứng dụng (App), là Sale, là BDM, là chàng trai vội vã trở về Hà Nội từ Hải Phòng để "lo việc cả đời" - lo cái lễ chạm ngõ đầu đời) cho hai bên gia đình gặp mặt, rồi lại lên đường đi Hải Phòng ngay trong đêm để khắc phục sự cố, cũng chưa kịp "hôn bạn gái một cái".
Họ - là ông bố mới được thăng chức chỉ vỏn vẹn 3 tháng đã phải gửi ngay vợ con về quê ngoại để đảm bảo an toàn vì sợ mình có nguy cơ nhiễm bệnh sẽ lây cho vợ con.
Họ - là những con người đáng ngợi ca, những người không sợ virus, chỉ sợ những bệnh nhân đang cần máy móc để hỗ trợ điều trị không được điều trị kịp thời.
Image may contain: 1 person, textImage may contain: one or more people and textImage may contain: 1 person, textImage may contain: 1 person, textImage may contain: 1 person, textImage may contain: 1 person, text
 Xin được ngợi ca họ - Những con người tình nguyện vào tâm bão.