Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ngày càng lớn, các bệnh viện tuyến trên ngày càng quá tải vì số lượng bệnh nhân quá lớn. Vì lý do đó, phòng khám đa khoa tư nhân càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Các phòng khám đa khoa ngày càng được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng hơn và người bệnh được chăm sóc nhiệt tình, tiết kiệm thời gian.

Đối với các phòng khám mới thành lập, việc lựa chọn các thiết bị y tế hiện đại, phù hợp với quy mô và kinh phí phòng khám là điều cần cân nhắc. Xét nghiệm nước tiểu là loại xét nghiệm thường quy, dùng để đo các chỉ số có trong nước tiểu, giúp các bác sĩ có cơ sở để chẩn đoán tình trạng của người bệnh. Vì lẽ đó, đối với các phòng khám đa khoa, máy xét nghiệm nước tiểu là thiết bị cần thiết, và phải được cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành đặt mua.

Tham khảo thêm:

máy xét nghiệm nước tiểu

Máy xét nghiệm nước tiểu dành cho phòng khám đa khoa nhằm mục đích đo các thông số có trong nước tiểu, hoặc phát hiện các chất bất thường có trong nước tiểu hay không. Qua đó giúp các bác sĩ có thêm cơ sở để chẩn đoán tình trạng của bệnh nhân.

1. Máy xét nghiệm nước tiểu bán tự động

Đây là loại máy xét nghiệm nước tiểu phổ biến nhất hiện nay. Quy trình hoạt động của dòng sản phẩm này là: KTV cầm ống nghiệm nước tiểu của bệnh nhân, nhúng que thử vào ống nghiệm, rồi tiến hành đặt lên máy phân tích. Với giá thành thấp, dòng sản phẩm này phù hợp với các phòng khám, cơ sở y tế vừa và nhỏ.

2. Máy xét nghiệm nước tiểu tự động

Máy xét nghiệm nước tiểu có giá thành khá cao, sẽ phù hợp với các phòng khám, cơ sở y tế với số lượng mẫu lớn. Quy trình sử dụng loại máy này cũng khép kín, kỹ thuật viên chỉ cần đặt ống nghiệm lên máy, máy sẽ tự hút mẫu phẩm và đặt lên que thử để phân tích. Việc tự động lấy mẫu có ưu điểm sạch sẽ, tiện lợi, tránh gây nhiễm chéo.

3. Máy soi cặn nước tiểu

Máy soi cặn nước tiểu Urilyzer sử dụng công nghệ đo Tự động phân tích phân tử cặn nước tiểu hiển vi theo nguồn thấp (100x) và nguồn cao (400x). Các thành phần được tự động phát hiện và phân loại và được thể hiện toàn bộ ở trường ảnh xem (nguồn thấp và cao) sau khi được bồi lắng ở hộp đếm. giúp phân tích 11 loại: tế bào hồng cầu bình thường, tế bào hồng cầu bất thường, tế bào bạch cầu, phôi, tế bào biểu mô vẩy, tế bào biểu mô tròn nhỏ, tế bào biểu mô, nấm men, tinh thể, niêm dịch và vi khuẩn (các loại khác cho việc phân loại phụ bởi người dùng có sẵn), phân tích hình thái học hồng cầu: Biểu đồ với thông tin về kích cỡ, dạng, màu sắc của hồng cầu

Để lựa chọn máy xét nghiệm nước tiểu cho phòng khám đa khoa, quý khách có thể lựa chọn nhiều loại máy khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào quy mô phòng khám và nguồn lực tài chính.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn cho mình một hãng sản xuất cũng rất quan trọng. Nên sử dụng các dòng máy xét nghiệm của các hãng có tên tuổi và được sử dụng rộng rãi bởi chi phí cho một thiết bị siêu âm là không hề thấp. Phương Đông là đơn vị cung cấp chính hãng máy xét nghiệm nước tiểu Analyticon đến từ Đức được tin dùng bởi các bệnh viện tuyến trung ương đến các cơ sở y tế. 

 

Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Eastern Medical Equipments Medical ( EMEC)

Hà Nội : Lô CN2 KĐTM Định Công, Q. Hoàng Mai. | ĐT : +84 24 3573 8301 / +84 24 3573 8302 / +84 974903366

Đà Nẵng : 385 Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê. |  ĐT :  +84 236 3714 788

Nha Trang : VCN Tower, 02 Tố Hữu Nha Trang. |  ĐT :  +84 974903366

Hồ Chí Minh : 94 An Bình - P.5 - Q.5. | ĐT : +84 28 3924 6848

Cần Thơ: 53,7 Nguyễn Việt Dũng, An Thới, Bình Thủy  | ĐT : +84 292 3883493

Email : info@eastern.vn