Đại hội chi hội Hồi sức Cấp cứu Chống độc Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc diễn ra trong 2 ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2022 tại Khách sạn Mường Thanh, Cửa Lò, Nghệ An. 

Hội nghị có sự tham dự của hơn 600 đại biểu đại diện cho các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc như Bạch Mai, Việt Đức, 108,... 

Không có mô tả ảnh.

Nội dung chính của hội nghị xoay quanh các kỹ thuật và ứng dụng hiện tại của các bệnh viện trong chuyên khoa Hồi sức cấp cứu và chống độc như: suy gan và biện pháp thay thế gan, hồi sức hô hấp, Cập nhật về ECMO, Lọc máu nhiễm khuẩn và các kỹ thuật khác. 

Không có mô tả ảnh.

Ngoài phần trình bày từ các chuyên gia đầu ngành trong nước thì hội nghị còn có sự đóng góp từ các chuyên gia tới từ Đại học Gruzia(GAU) - Mỹ, ĐH y khoa Ulsan - Hàn Quốc và Trung tâm Chống độc Bắc New England - Mỹ.  Hội nghị tạo ấn tượng với rất nhiều bài nghiên cứu báo cáo thực tiễn thực hiện tại cơ sở bệnh viện đem tới những kinh nghiệm quý giá cho đại biểu tham dự. 

Phương Đông và hãng Baxter vinh dự đồng hành tài trợ cho hội nghị đồng thời tham dự triển lãm thiết bị tại khu vực trưng bày của Ban tổ chức. 

Phương Đông đem tới giới thiệu các dòng sản phẩm: 1. Model máy Prismax - Một trong những thiết bị lọc máu hiện đại nhất trong thời điểm hiện nay trên thế giới, 2. Hệ thống Ecmo (Terumo) và 3. Máy đo lượng cung tim Mostcareup (Vygon). 

Không có mô tả ảnh.

Đây là 3 thiết bị rất quan trọng với việc thực hiện các kỹ thuật cấp cứu và đều nhận được sự quan tâm lớn từ các bác sĩ, khách hàng có mặt. 

Phương Đông chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị!