NGÂN HÀNG SỮA MẸ BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG - Cùng sẻ chia, niềm hi vọng cho những em bé kém may mắn có cơ hội sử dụng nguồn sữa mẹ.

Ngày 22 tháng 3 năm 2022, Bệnh viện nhi Trung Ương tổ chức chương trình khai trương Ngân hàng sữa mẹ. Đây là chương trình có ý nghĩa rất lớn với những bệnh nhi trong điều kiện không được sử dụng trực tiếp sữa mẹ.

Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bác sĩ Cao Việt Tùng phát biểu khai mạc chương trình

Nguồn sữa mẹ dự trữ được các bà mẹ tình nguyện hiến tặng và đóng góp vào dự trữ của ngân hàng sữa mẹ. Sữa mẹ sau khi được thu thập sẽ được xử lý thanh trùng và bảo quản theo điều kiện đảm bảo tốt nhất cho việc sử dụng sau này.

Đây được xem là sự kiện có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo nguồn dự trữ sẵn cho các bé khi không có điều kiện hoặc không có khả năng bú trực tiếp.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cơ quan chính quyền, báo đài, đơn vị tài trợ và cộng đồng. Phương Đông vinh dự được đồng hành cùng bệnh viện Nhi Trung Ương trong sự kiện ý nghĩa này. 

Hi vọng quy mô ngân hàng sữa mẹ sẽ ngày càng phát triển, được các bà mẹ ủng hộ đóng góp để giúp đỡ cho các bệnh nhi kém may mắn 

Mong Quý vị cùng chia sẻ chương trình ý nghĩa này đến các bà mẹ có khả năng #chia_sẻ #sữa_mẹ cho các con hoặc những trường hợp con cần sữa mẹ có thể liên hệ với Ngân hàng sữa mẹ của viện để được hỗ trợ. 

Mỗi sự sẻ chia là một điều tốt lành mang đến cho các bé!