Trong hai ngày 06 và 07/4 tại Tp.Huế, Hội Hồi sức cấp cứu và Chống độc đã tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam (HSCC&CD) lần thứ 23.

Hội nghị Khoa học Toàn quốc chuyên ngành Hồi sức cấp cứu & Chống độc năm 2023 nhằm cập nhật các kiến thức, kỹ thuật cao, thành tựu về HSCC chống độc và các khó khăn đã gặp trong thời gian qua. Chương trình quy tụ hơn 1,000 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên, điều dưỡng đến từ các bệnh viện, các trường đại học, viện nghiên cứu trên toàn quốc có quan tâm đến lĩnh vực thuộc chuyên ngành Hồi sức, Cấp cứu và Chống độc.

Đến với chương trình, các đại biểu sẽ được tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, tham gia các phiên trình bày báo cáo khoa học, như: Hồi sức hô hấp, chăm sóc điều dưỡng, ngoại khoa, vi sinh lâm sàng, tiêu hóa, huyết học truyền máu, thận lọc máu, ECMO, thần kinh – tâm thần, tim mạch,… Các thông tin hữu ích này sẽ giúp quý Y bác sĩ cập nhật kiến thức, sử dụng trong chẩn đoán và điều trị, góp phần cứu chữa thành công nhiều ca bệnh khó, giúp chuyên ngành ICU phát triển vươn tầm các nước tiên tiến trong khu vực và từng bước hội nhập thế giới.

Công ty Phương Đông cùng hãng Baxter hân hạnh là Nhà tài trợ của Hội nghị. Tại gian hàng trưng bày, Phương Đông giới thiệu nhiều trang thiết bị y tế mảng hồi sức cấp cứu và chống độc hiện đại của hãng Baxter, như: Hệ thống lọc máu liên tục PrisMax, quả lọc máu oXiris,… Đây là thiết bị sử dụng phổ biến trong phòng hồi sức cấp cứu, có thể đáp ứng được hầu hết các kỹ thuật lọc máu hiện đại, nhiều quả lọc đa tác dụng, có thể hấp phụ nội độc tố và cytokin,...

Phương Đông xin trân trọng cảm ơn Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam đã tạo điều kiện để đồng hành cùng hội nghị. Cảm ơn sự tham dự của quý đại biểu, quý khách hàng. Hy vọng Phương Đông sẽ tiếp tục được đồng hành cùng viện trong những chương trình hội nghị, hội thảo khoa học, góp phần phát triển mảng hồi sức chống độc tại Việt Nam!