????PHƯƠNG ĐÔNG VÀ TERUMO, BD, NIHON KOHDEN THAM DỰ HỘI NGHỊ TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC PHÍA NAM MỞ RỘNG LẦN THỨ V????

Trong 2 ngày 1-2/11/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Hội nghị Truyền máu Huyết học phía Nam mở rộng lần thứ 5 và Lễ kỷ niệm 10 năm tổ chức hội nghị.

 Hội nghị lần này thu hút sự tham gia của 1.300 đại biểu trong và ngoài nước, trong đó có 44 đại biểu là các chuyên gia huyết học – truyền máu có uy tín trên thế giới đến từ Bỉ, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Pháp, Trung Quốc, Singapore…

Tổng số có 70 bài báo trong nước, 40 bài báo quốc tế, và gần 20 gian triển lãm của các công ty giới thiệu các thiết bị hiện đại, các kỹ thuật mới của chuyên ngành tại hội nghị lần thứ 5. Công ty Phương Đông cùng với nhãn hàng Terumo, BD, Nihon Kohden hân hạnh góp mặt trong sự kiện với gian hàng giới thiệu sản phẩm và thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách tham dự.

 Công ty Phương Đông xin gửi đến Bệnh viện Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Truyền máu Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh lời chúc mừng nồng nhiệt nhất vì hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn trong lòng các đại biểu trong và ngoài nước.

 Phương Đông cũng xin cảm ơn quý đại biểu, quý vị khách hàng đã quan tâm, ủng hộ những sản phẩm mà chúng cung cấp suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh thu được tại Hội nghị lần này. Kính mời quý khách hàng theo dõi.