???? [PHƯƠNG ĐÔNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CSSK SINH SẢN 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2020] ????

????Ngày hôm qua (10/12/2019) Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 tại Khách sạn Vạn Phát Reverside Cần Thơ.
 Hội nghị thu hút sự tham gia của gần 500 đại biểu là các Lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế, các cán bộ, y bác sĩ bệnh viện của các tỉnh thành trên cả nước, một số tổ chức quốc tế và các báo đài VN.
???? Hội nghị lần này là cơ hội để các đại biểu được giao lưu, thảo luận và chia sẻ về các kinh nghiệm can thiệp có hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ - trẻ em từ các đồng nghiệp, cập nhật các công nghệ máy móc mới nhất từ các doanh nghiệp để nâng cao quy trình khám chữa bệnh.

???? Phương Đông vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của hội nghị và tham gia triển lãm gian hàng, giới thiệu các sản phẩm, thiết bị hàng đầu Phương Đông đang phân phối.
???? Một lần nữa, chúc mừng hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết quả công tác xuất sắc của Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em trong suốt năm 2019.