Ngày 12 -13 tháng 9 vừa qua, Phương Đông và Baxter đã tham dự Hội nghị Quốc Tế về Y Học Cấp Cứu VSEM 2019 tại khách sạn REX Hotel Saigon


???? Hội nghị có sự tham gia của gần 1000 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, y bác sỹ, chuyên gia trong lĩnh vực Hồi sức Cấp Cứu trong nước, quốc tế. Hội nghị đã giúp cho các đại biểu tham dự được cập nhật, trao đổi kiến thức chuyên môn và báo cáo những thành tựu đạt được về chuyên ngành Hồi sức Cấp Cứu trong thời gian vừa qua.


???? Phương Đông vinh dự là một trong những tài trợ chính của hội nghị và tham gia triển lãm gian hàng trong 2 ngày 12 và 13 tháng 9, giới thiệu đến quý đại biểu các sản phẩm: Máy lọc máu liên tục Prismaflex  và Máy đo cung lượng tim liên tục Mostcare Up… thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.


???? Bên cạnh đó, tại Hội nghị lần này, Phương Đông đã phối hợp với Baxter tổ chức Hội thảo chuyên đề " Lọc máu hấp thụ ở bệnh nhân nhiễm khuẩn huyết - sốc nhiễm khuẩn và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng oXiris tại khoa Cấp Cứu bệnh viện Bạch Mai". Hội thảo có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Đạt Anh - Chủ tịch hội Cấp Cứu Việt Nam và TS.BS Phan Thị Xuân - Trưởng khoa ICU bệnh viện Chợ Rẫy, TS.BS Nguyễn Hữu Quân - Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Bạch Mai thu hút nhiều chuyên gia, bác sĩ tham dự.

 

☘️☘️☘️ Phương Đông chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng!

???? Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được Hội nghị lần này. Kính mời quý khách hàng theo dõi