Bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính là một khối u tăng sinh tủy chiếm 15–20% trong tất cả các trường hợp bệnh bạch cầu ở người trưởng thành (1). Nó được đặc trưng bởi sự tích tụ mãn tính của một số tế bào máu có BCR::ABL1 dương tính. Xét nghiệm gen tổng hợp BCR::ABL1 là chìa khóa để theo dõi CML ở bệnh nhân.

Khi nó nói đến xét nghiệm oncohematology, các phòng xét nghiệm nói chung với đối mặt với vấn đề với trả kết quả trong thời gian ngắn và cũng cần phải đáp ứng nhu cầu thực hiện danh mục các xét nghiệm đa dạng. Do đó, các sản phẩm cần có chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu về thời gian, độ đặc hiệu, độ nhạy và độ tái lập.

Nhiều phòng xét nghiệm đã chủ động và lựa chọn các giải pháp xét nghiệm cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ kịp thời và nhất quán. Một trong số đó là Trung tâm chẩn đoán bệnh di truyền Mikrogen- Mikrogen Genetic Diseases Diagnosis Center – Thổ Nhĩ Kỹ*, đơn vị đã lựa chọn sử dụng ipsogen® RT-PCR và, bộ kit ipsogen BCR-ABL1 Mbcr IS-MMR (24) CE của QIAGEN để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ của họ.

*Trung tâm chẩn đoán bệnh di truyền Mikrogen- Mikrogen Genetic Diseases Diagnosis Center được thành lập năm 2004 tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Kể từ đó, với việc mở rộng các xét nghiệm, Mikrogen đã cung cấp dịch vụ cho Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu với vai trò là một phòng thí nghiệm chẩn đoán di truyền đang phát triển các phương pháp và công nghệ mới trong chẩn đoán. Mikrogen thực hiện khoảng 60.000 xét nghiệm/tháng. Phòng thí nghiệm được công nhận ISO 15189 và cung cấp danh mục xét nghiệm di truyền phong phú bao gồm huyết học, ung thư, các bệnh hiếm gặp và xét nghiệm chẩn đoán PGT-A/M

Bộ kit ipsogen BCR-ABL1 Mbcr IS-MMR (24) CE cung cấp độ đặc hiệu, độ nhạy và khả năng tái lập cao, được chuẩn hóa với các tiêu chuẩn quốc tế tuân theo International Scale(IS), tất cả đều quan trọng để theo dõi. Việc phòng thí nghiệm có thể báo cáo kết quả kiểm tra trong thời gian ngắn với độ chính xác cao—loại bỏ sự lặp lại kiểm tra, xúc tiến thời gian quay vòng và giữ chi phí xuống.

 

Bộ hiệu chuẩn IS-MMR có trong bộ dụng cụ cho phép chúng tôi chứng minh định lượng kết quả xác minh cần thiết cho các quy trình công nhận.

Bộ kit ipsogen BCR-ABL1 Mbcr IS-MMR (24) CE hãng QIAGEN

 

Để biết thêm thông tin và nhận được tư vấn hỗ trợ, vui lòng truy cập https://qmedic.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QMEDIC- Nhà Phân phối của QIAGEN tại Việt Nam.